Bonsai Sâm Hương – 70369

9.000.000 

Kích thước

Chủng loại

Nguồn gốc

Số năm tuổi

Lưu ý: Số năm tuổi chỉ mang tính chất ước lượng

Để lại SĐT để được tư vấn chọn cây bonsai nhanh nhất!

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thông tin về cây sam hương

Có thể bạn chưa biết cây sam hương còn được gọi với cái tên khác là Prema Obtusifolia. Nhiều người còn gọi loại cây này với tên thân mật là Thọ Nương Tử hay Người đàn bà trường thọ.

Giống cây này xuất hiện phổ biến và rộng rãi tại đất nước Đài Loan với đặc tính dễ sống. Cây sam hương có thể nuôi trong chậu mục đích làm cây cảnh trang trí trong nhà hay nơi làm việc. Cây rất dễ chăm sóc và phát triển tươi tốt dưới các bàn tay nghệ nhân bonsai.

Loài cây này thuộc dạng cây lá nhỏ, bóng và có độ dày lớn hơn các loại lá khác. Giống cây này chuyên được trồng làm bonsai hay bonsai mini. Nhiều người chơi cây cảnh thích áp dụng phương pháp bonsai mini hơn. Dòng cây này xâm nhập vào thị trường Việt Nam và được đón nhận khá tích cực. Bên cạnh đó, giống cây này có mùi hương tựa như lá cách Việt Nam và có thể ghép với nhau.

Đặc tính cây sam hương

Cây sam hương có thể phát triển nhanh và dẻo dai bởi không bị tác động khi tỉa cắt. Đặc biệt, nếu bạn có tỉa hết phần dễ của cây thì cây vẫn sống và phát triển bình thường. Cây có sức chịu đựng khá tốt trong nhiều môi trường cũng như khí hậu khác nhau. Do đó, cây có thể sống và lớn lên tại nhiều vùng đất trên thế giới. Dù những quốc gia có khí hậu cận nhiệt đới thì sam hương vẫn phát triển mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, phần kích thước của cây sam hương có thể phát triển theo sở thích của người chơi. Nếu người chơi cây cảnh không thích cây lớn thì có thể điều chỉnh về dạng cây nhỏ gọn. Bởi cây có đặc tính dễ uốn, thân dẻo và mức độ sống cao nên có thể điều chỉnh dễ dàng. Bạn có thể trình bày hay diễn đạt nghệ thuật của mình theo ý thích vào sam hương. Tất nhiên, quá trình này sẽ được diễn ra trong những ngày tháng chăm sóc và thuần vào chậu.

Ngoài ra, người chơi cây cảnh còn có thể chỉnh sửa kích thước của lá cây từ 9mm xuống 2mm. Bạn có thể cắt tỉa lá cây theo ý mà mình mong muốn và tạo được một bộ tán cây dày đặc.

Cây bonsai sam hương phát triển trong diện tích chậu nhỏ thì cây sẽ có thân hình nhỏ nhắn. Ngược lại, nếu trồng cây vào khoảng diện tích lớn thì cây sẽ to dài và lớn hơn rất nhiều. Do đó, kích thước của cây phụ thuộc vào vị trí trồng của sam hương.

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất? Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn hoặc để lại thông tin cho chúng tôi!

0866 88 6789

Địa chỉ: 52-54-56, Đường B2 - Sari Town, KDC Sala,P. An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM

Email: info@greenvibes.vn

Greenvibes Vietnam - Thương hiệu cung cấp cây cảnh và cho thuê cây xanh, quà tặng doanh nghiệp, thiết kế thi công tiểu cảnh.

Hãy để lại thông tin liên hệ, GreenVibes sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!    Back to top

    Đánh giá sản phẩm

    0.00
    Based on 0 reviews