greenvibes

  Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công cảnh quan phong thuỷ cho các doanh nghiệp, đặc biệt liên quan đến lĩnh vực lưu trú và du lịch như: Khu đô thị, khách sạn, resort, nhà hàng, quán cafe, công ty, xí nghiệp…

  dự án nổi bật

  Biệt thự Nhà Bè

  Quy mô: Đang cập nhật

  Vị trí: Huyện Nhà Bè, TP.HCM

  Biệt Thự Nhà Bè là một dự án độc đáo của Greenvibes, mang đến cho khách hàng một không gian sống xanh mát và thân thiện với thiên nhiên…

  Dự án thiết kế cây xanh biệt thự Nhà Bè - Greenvibes

  Ban công chung cư – Đảo Kim Cương

  Quy mô: Đang cập nhật

  Vị trí: Đảo Kim Cương – Quận 2

  Dự án ban công chung cư tại Đảo Kim Cương được thực hiện bởi Greenvibes với các sản phẩm cây cảnh cao cấp, mang lại mảng xanh thiên nhiên tuyệt đẹp, …..

  Ban công chung cư Đảo Kim Cương
  Ban Công Chung Cư – Đảo Kim Cương

  Nhà mẫu Trung Thủy

  Quy mô: Đang cập nhật

  Vị trí: Miss Ao Dai Building, Quận 1, TP.HCM

  Dự án nhà mẫu Trung Thủy được Greenvibes thực hiện tại Miss Ao Dai Building với phần không gian xanh nổi bật cho nhà mẫu bất động sản.

  Nhà mẫu Trung Thủy
  Nhà Mẫu Trung Thuỷ - Dự án thiết kế cây xanh trong nhà của Greenvibes

  Lợi ích

  Tạo nét riêng biệt, thu hút khách hàng

  Con người ngày càng thích “quay về” với tự nhiên, cây cỏ, do đó những công trình xanh luôn là một tụ điểm được khách hàng cực kỳ yêu thích và quay lại nhiều lần

  Nâng tầm thiết kế, thể hiện cá tính

  Một thiết kế độc đáo sẽ như một “câu slogan” thể hiện phong cách và cá tính doanh nghiệp. Hãy khiến khách hàng phải thốt lên “wao” và muốn check in ngay với nó!

  Hợp phong thủy, thu hút tài lộc

  Mỗi loại cây xanh và cách bố trí, xây dựng khác nhau sẽ mang lại những ý nghĩa phong thuỷ khác nhau. Đừng nghi ngờ nếu bạn thay đổi thiết kế cảnh quan và liên tục gặp được những vận may hiếm có.

  Môi trường trong lành, thoải mái làm việc

  Những người thường xuyên làm các công việc đầu óc được khuyến khích thư giãn bằng “sắc xanh” của cây cỏ, đó là một liệu pháp chữa lành tâm hồn cực hữu hiệu. Và đó cũng chính là lý do khách hàng muốn quay lại nhiều lần.

  Nâng cao chất lượng cuộc sống

  Ngoài yếu tố thị giác, cây xanh còn có chức năng lọc không khí và giảm nhiệt độ, hút chất độc cực tốt. Nhờ đó các doanh nghiệp có thể tiết kiệm điện năng nhưng vẫn luôn tạo ra một môi trường sống trong lành cho khách hàng.

  ALBUM THAM KHẢO

  Thông tin liên hệ

  Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất? Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn hoặc để lại thông tin cho chúng tôi!

  0866 88 6789

  Địa chỉ: 52-54-56, Đường B2 - Sari Town, KDC Sala,P. An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM

  Email: info@greenvibes.vn

  Greenvibes Vietnam - Thương hiệu cung cấp cây cảnh và cho thuê cây xanh, quà tặng doanh nghiệp, thiết kế thi công tiểu cảnh.

  Hãy để lại thông tin liên hệ, GreenVibes sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!   Back to top