Vườn ươm

giới thiệu

Với sứ mệnh xây dựng cộng đồng truyền cảm hứng sống an lành, hệ thống vườn ươm Greenvibes ra đời với khao khát hướng đến xây dựng chuỗi vườn ươm chất lượng cao, hoàn thiện trải nghiệm người tiêu dùng thông qua những sản phẩm và dịch vụ tối ưu với mức giá cạnh tranh và dễ tiếp cận.

Hệ thống vườn ươm Greenvibes

Hệ thống vườn ươm Greenvibes sẽ trở thành một trong những địa điểm uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực cây xanh và cảnh quan. Chúng tôi không chỉ mong muốn mang đến những sản phẩm cây kiểng lá, bình chậu đẹp mắt, cây cảnh quan, cây ăn trái, cây ra hoa mà còn có cả dinh dưỡng cho cây trồng cũng như phụ kiện trồng cây,… để phụng sự cho người tiêu dùng Việt nói chung và cho những người yêu cây nói riêng. 

 

Greenvibes mong muốn xây dựng một cộng đồng đam mê cây xanh và cảnh quan, nơi mà mọi người có thể tìm kiếm sự cân bằng và hài hòa trong cuộc sống thông qua cảnh quan và thiên nhiên.

Xu hướng tiêu dùng ngày nay đang có sự dịch chuyển rõ rệt, khi mọi người ngày càng quan tâm đến môi trường, chất lượng không khí và không gian sống. Với nhu cầu cải thiện chất lượng cuộc sống và mong muốn tạo ra một không gian xanh, sạch và truyền cảm hứng sống an lành không chỉ cho bản thân và những người xung quanh. 

Khi xây dựng vườn ươm, Greenvibes đặt mong muốn đem đến không chỉ một không gian thân thiện với cây cối, mà còn là môi trường tạo điều kiện tốt nhất cho cây trồng phát triển và tồn tại. Chúng tôi chú trọng đến việc lựa chọn và chăm sóc cây cối, đảm bảo chúng luôn trong tình trạng tốt nhất khi đến tay khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cam kết duy trì sự đa dạng về loại cây và chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng một cách tối ưu.

Vườn ươm Greenvibes

dịch vụ nổi bật

HỆ THỐNG VƯỜN TRẢI NGHIỆM GREENVIBES

Greenvibes Garden

Địa chỉ: 25 Lê Hữu Kiều, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0866 886 789

Email: info@greenvibes.vn

Giờ mở cửa: 07:00 am – 07:00 pm

một số hình ảnh thực tế tại vườn ươm

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất? Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn hoặc để lại thông tin cho chúng tôi!

0866 88 6789

Địa chỉ: 52-54-56, Đường B2 - Sari Town, KDC Sala,P. An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM

Email: info@greenvibes.vn

Greenvibes Vietnam - Thương hiệu cung cấp cây cảnh và cho thuê cây xanh, quà tặng doanh nghiệp, thiết kế thi công tiểu cảnh.

Hãy để lại thông tin liên hệ, GreenVibes sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!    Back to top