Về GreenVibes

Câu chuyện thương hiệu

Tự hào với nền tảng trên 15 năm trong lĩnh vực bất động sản, cảnh quan & nội thất tư vấn, thiết kế, thi công và bảo dưỡng cảnh quan chuyên nghiệp, Greenvibes Vietnam tiếp tục hành trình phụng sự người tiêu dùng Việt thông qua các sản phẩm và dịch vụ “xanh” & “sạch”, góp phần hướng tới một tương lai xanh hơn, bền vững hơn cho tất cả mọi người.

Tại Greenvibes, chúng tôi quan niệm “xanh” & “sạch” không chỉ gói gọn ở cây xanh, thực vật, thiên nhiên mà còn là sự tươi mới, ươm mầm và tiếp nối đến các thế hệ sau; sạch không chỉ là cho môi trường mà sạch còn nằm trong tâm thức. Vì thế, Greenvibes không ngừng nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu và phát triển từ quy trình ban đầu cho đến thành phẩm đến tay người tiêu dùng đều giảm tối thiểu tối đa tác động đến môi trường, cùng nhau xây dựng cộng đồng truyền cảm hứng sống an lành và trở thành trạm dừng chân yên bình cho tâm hồn của mỗi người.

Mỗi sản phẩm hoặc dịch vụ bạn lựa chọn tại Greenvibes là món quà từ trái tim, niềm đam mê và tâm huyết của tập thể đội ngũ chúng tôi muốn gửi gắm đến bạn.

Tầm nhìn & sứ mệnh

Trở thành công ty đầu ngành trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ các sản phẩm tiêu dùng xanh & sạch cho người Việt thông qua kênh truyền thông & E-commerce.

Xây dựng giá trị thương hiệu bền vững, phụng sự người tiêu dùng Việt Nam.

triết lý thương hiệu

Với nền tảng 15 năm phát triển vững mạnh trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công và bảo dưỡng cảnh quan chuyên nghiệp, chúng tôi luôn giữ vững triết lý kinh doanh cung cấp dịch vụ tổng thể đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cũng như định hình phong cách sống cho khách hàng. 

giá trị cốt lõi

Thẩm mỹ

Thẩm mỹ ngày nay không chỉ được cảm thụ đơn thuần qua nhãn quang mà đòi hỏi nhiều hơn về một ý niệm sống đem con người về gần hơn với thiên nhiên. Bắt nguồn từ sự thấu hiểu này, mỗi sản phẩm và dịch vụ của Greenvibes Vietnam đều mong muốn mang đến trải nghiệm “xanh” & “sạch” cho khách hàng với những định nghĩa hoàn toàn mới. “Xanh” của thiên nhiên, chất liệu thân thiện với môi trường; “sạch” trong đường nét thiết kế tinh gọn và quy trình đóng gói – sản xuất.

Tiện ích

Với nền tảng vững mạnh trong phân khúc bất động sản, cảnh quan & nội thất cao cấp, Greenvibes Vietnam ra đời với sứ mệnh kế thừa và sáng tạo nên những sản phẩm và dịch vụ mới, hướng đến sự tiện ích tối ưu cho người sử dụng, phù hợp với xu hướng phát triển công nghệ hiện đại.

Bền vững

Tại Greenvibes Vietnam, chúng tôi cố gắng đưa ra các quy trình “xanh” nhất nhằm giảm tối thiểu tác hại lên môi trường bằng việc:

  • Sử dụng chất liệu tái chế thân thiện môi trường để đóng gói bao bì.
  • Quy trình sản xuất khép kín, số lượng ít, đề cao quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, không sản xuất ồ ạt giảm bớt áp lực lên môi trường.
  • Đơn hàng được giao trực tiếp từ vườn ươm đến tay khách hàng, kết hợp nhiều đơn, giảm bớt khí độc hại sản sinh trong quá trình vận chuyển. 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ SHOWROOM VÀ VƯỜN ƯƠM GREENVIBES

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất? Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn hoặc để lại thông tin cho chúng tôi!

0866 88 6789

Địa chỉ: 52-54-56, Đường B2 - Sari Town, KDC Sala,P. An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM

Email: info@greenvibes.vn

Greenvibes Vietnam - Thương hiệu cung cấp cây cảnh và cho thuê cây xanh, quà tặng doanh nghiệp, thiết kế thi công tiểu cảnh.

Hãy để lại thông tin liên hệ, GreenVibes sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!    Back to top