dự án

Biệt Thự Nhà Bè

Tên dự án: Thanh âm thiên nhiên
Quy mô: Đang cập nhật
Vị trí: Huyện Nhà Bè, TP.HCM

Biệt Thự Nhà Bè là một dự án độc đáo của Greenvibes, mang đến cho khách hàng một không gian sống xanh mát và thân thiện với thiên nhiên. Dự án có tên là Thanh âm Thiên Nhiên, nằm ở Huyện Nhà Bè, TP.HCM, với quy mô đang được cập nhật.

Greenvibes đã sử dụng hơn 10 chủng loại cây cảnh khác nhau, kết hợp với chậu Composite và Ciment cao cấp, để tạo ra những điểm nhấn xanh trong căn biệt thự. Các cây cảnh được chọn lựa kỹ lưỡng để phù hợp với không gian nội và ngoại thất của ngôi nhà. Greenvibes cũng đã thiết kế và thi công Module trồng cây, giúp tăng diện tích xanh và làm đẹp cho căn biệt thự.

Với dự án Biệt Thự Nhà Bè, Greenvibes mong muốn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm sống khác biệt, hòa quyện với thiên nhiên và tận hưởng cuộc sống trong lành.

– Sản phẩm sử dụng: Module trồng cây – Chậu cây Composite, Ciment với hơn 10 chủng loại cây nội – ngoại thất

Dự án thiết kế cây xanh biệt thự Nhà Bè - Greenvibes

Hình ảnh thực tế dự án

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất? Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn hoặc để lại thông tin cho chúng tôi!

0866 88 6789

Địa chỉ: 52-54-56, Đường B2 - Sari Town, KDC Sala,P. An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM

Email: info@greenvibes.vn

Greenvibes Vietnam - Thương hiệu cung cấp cây cảnh và cho thuê cây xanh, quà tặng doanh nghiệp, thiết kế thi công tiểu cảnh.

Hãy để lại thông tin liên hệ, GreenVibes sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!    Back to top