Bonsai Trắc Dây – 71299

4.000.000 

Kích thước

Chủng loại

Nguồn gốc

Số năm tuổi

Lưu ý: Số năm tuổi chỉ mang tính chất ước lượng

Để lại SĐT để được tư vấn chọn cây bonsai nhanh nhất!

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Trắc dây là cây bụi lớn, dạng thân leo có chiều dài hơn 11m. Vỏ cây nhẵn, màu xám nâu, nhiều xơ, vết đẽo dày màu vàng nhạt sau đó chuyển qua màu đỏ nâu.

Nhánh non, có trục lá, mặt dưới lá và cụm hoa đều có lông dày. Lá kèm hình bầu dục dài, lúc khô thì có màu hơi đỏ ở mặt trên và nâu ở mặt dưới, gân phụ 8 – 11 cặp.

Hoa thường mọc thành cụm ở nách lá hay ở ngọn, dài khoảng 4 – 9m. Hoa trắc dây có màu trắng hoặc vàng, nhỏ. Là hoa lưỡng tính, đài hợp gốc, đỉnh xẻ 5 thùy và có tràng hoa màu trắng.

Quả dài 6 – 7cm, màu nâu. Trong quả có hạt dẹp, hình thận và dài 12mm. Cây thường ra hoa vào tháng 4 – 9 và có quả từ tháng 10 – 12.

Cây phát triển chậm, khi còn non thì chịu bóng, khi lớn thì ưa sáng. Loại cây này hay mọc rải rác trong rừng, ở chiều cao không quá 500m. Vào mùa khô thì cây rụng lá để nảy chồi mới.

Cây bonsai trắc dây thường thấy ở Nam Trung Quốc, Việt Nam, Lào, Campuchia và Thái Lan. Ở Việt Nam, cây mọc nhiều nhất ở Kon Tum và mọc rải rác ở các tỉnh miền Trung.

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất? Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn hoặc để lại thông tin cho chúng tôi!

0866 88 6789

Địa chỉ: 52-54-56, Đường B2 - Sari Town, KDC Sala,P. An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM

Email: info@greenvibes.vn

Greenvibes Vietnam - Thương hiệu cung cấp cây cảnh và cho thuê cây xanh, quà tặng doanh nghiệp, thiết kế thi công tiểu cảnh.

Hãy để lại thông tin liên hệ, GreenVibes sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!    Back to top

    Đánh giá sản phẩm

    0.00
    Based on 0 reviews