Bonsai Linh Sam – 71449

27.000.000 

Kích thước

Chủng loại

Nguồn gốc

Số năm tuổi

Lưu ý: Số năm tuổi chỉ mang tính chất ước lượng

Để lại SĐT để được tư vấn chọn cây bonsai nhanh nhất!

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Cây linh sam còn được biết với những tên khác như cây ba chia, sam rừng, sam núi, linh sam núi,... Loài cây này có tên khoa học là antidesma acidum, xuất phát từ các nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Ngày nay, ta có thể dễ dàng bắt gặp cây linh sam trong các khu vườn châu Á để làm cây bonsai, cây cảnh trong nhà,...

Là loài cây bonsai có thân gỗ nhỏ, cây linh sam có tuổi thọ sống khá lâu năm, được trồng nhiều ở những vùng núi miền Trung như Phú Yên, Bình Thuận, Khánh Hòa,... Cây sở hữu chiều cao trung bình khoảng 1-3m, một số cây cao đến tận 4-5m. Vỏ cây sẫm màu, xù xì, cánh lá xoắn lại với nhau và nhăn nheo trông rất đặc trưng.

Lá của cây linh sam có màu xanh lục, hình dáng trái xoan và hơi nhọn ở đầu. Mỗi chiếc lá thông thường dài tầm 4-6cm, rộng khoảng 1-2cm, khá giòn và có thể bẻ được. Rễ cây rất to lớn và chắc khỏe nên có thể đâm sâu xuống nhiều tầng đất khác nhau để hút lấy nguồn dinh dưỡng và có sức sống bền bỉ. Do đó, cây linh sam được rất nhiều người chơi cây cảnh ưa thích và tìm mua để trưng bày trong khu vườn của mình.

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất? Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn hoặc để lại thông tin cho chúng tôi!

0866 88 6789

Địa chỉ: 52-54-56, Đường B2 - Sari Town, KDC Sala,P. An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM

Email: info@greenvibes.vn

Greenvibes Vietnam - Thương hiệu cung cấp cây cảnh và cho thuê cây xanh, quà tặng doanh nghiệp, thiết kế thi công tiểu cảnh.

Hãy để lại thông tin liên hệ, GreenVibes sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất!    Back to top

    Đánh giá sản phẩm

    0.00
    Based on 0 reviews