Cây Bông bụp thái màu vàng 1.2 1.4m

850.000 

THÔNG TIN CƠ BẢN

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Xuất xứ cây hoa bông bụt thái

Đây là loại hoa có xuất xứ từ Đông Nam Á, là một loại thuộc họ cẩm quỳ. Hoa bông bụp được trồng rất nhiều ở các làng quê xưa của người Việt Nam, có nơi còn làm thành hàng rào kiên cố. Đến mùa hoa nở, bên cạnh những chiếc lá xanh đậm, là những bông hoa to xòe nhiều. Trước đây, hoa chủ yếu có màu đỏ, tuy nhiên, công nghệ lai tạo hiện đại đã cho ra nhiều những loại bông bụp thái có màu sắc khác nhau.

Đặc điểm hoa bông bụp thái

Hoa bông bụp là loại hoa có thân cây gỗ, màu xanh đậm. Cây có đặc điểm phân nhánh, tạo thành những bụi cây, có chiều cao trung bình 3-4m. Chính vì thế mà ngày xưa hay có những bức tường hoa dâm bụt là vì thế.

Đây là loại cây ưa nắng, chịu được hạn tốt. Bông bụp có khả năng chịu hạn tốt, nên rất thích hợp trồng vào mùa hè. Bạn không cần lo lắng cây bị chết hoặc héo do thiếu nước, trái lại, cây mọc và sinh trưởng rất tốt trong điều kiện nước hiếm và khô hạn.

Lá hình bầu dục, có răng cưa, thường mọc xen kẽ nhau. Bông bụp thái có hoa và lá rất to. Hoa thường mọc sát nách lá, có màu sắc đa dạng như cam, vàng, đỏ, hồng..

Khác với nhiều loài cây khác, hoa râm bụt thái thích nghi tốt với khí hậu nóng ẩm, thoáng gió và không chịu được bóng. Vì vậy, trồng râm bụt cần trồng ở một khoảng đất trống, không bị che chắn bởi cây cao nào mới phát triển tốt được.

>>> Xem thêm: Các loại cây cảnh có hoa đẹp khác

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Cây Bông bụp thái màu vàng 1.2 1.4m”
Back to top

Đánh giá sản phẩm

0.00
Based on 0 reviews