Monstera deliciosa

80.000 

THÔNG TIN CƠ BẢN

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Monstera Deliciosa tại vườn Greenvibes Vietnam là một loại cây trang trí nội thất phổ biến, có lá hình trái tim lớn và xẻ sâu, mang đến không gian xanh mát và dễ chăm sóc.

Đặc điểm cây trầu bà lá xẻ Monstera Deliciosa

Monstera Deliciosa, hay còn gọi là cây trầu bà lá xẻ, có lá hình trái tim lớn và xẻ sâu, có các lỗ trên lá tạo nên vẻ đẹp độc đáo. Thân cây có sợi mọc nổi bật, tạo nên vẻ hoang dã và đồng thời cũng là điểm nhấn nổi bật của cây.

Monstera Deliciosa còn được biết đến với tên gọi khác là cây nàng thơ hay cây nhà vườn, trở thành một trong những loài cây phổ biến và được ưa chuộng trong việc trang trí nội thất.

Tác dụng cây trầu bà lá xẻ Monstera Deliciosa

Ngoài vẻ đẹp dẹp của lá, cây kiểng lá Monstera Deliciosa còn có tác dụng kiểm soát không khí và tạo không gian trong lành cho ngôi nhà. Cây có khả năng lọc không khí, hấp thụ các chất độc hại, giúp làm sạch không gian xung quanh và giảm stress. Trên hết, Monstera Deliciosa còn là một trong những cây lọc không khí hiệu quả, giúp tăng cường chất lượng không khí trong nhà và cải thiện sức khỏe của người dùng.

Cách trồng và chăm sóc trầu bà lá xẻ

Với chậu cây Monstera Deliciosa, bạn có thể trồng chúng để làm cây để bàn, cây cảnh phòng khách, cây cảnh văn phòng,…. đều rất thích hợp. Tuy nhiên, để cây luôn khỏe mạnh và xanh tốt, bạn cần nắm được những lưu ý khi trồng và chăm sóc cây như sau:

  • Ánh sáng: Monstera Deliciosa thích ánh sáng mềm, tránh đặt cây dưới ánh nắng trực tiếp mạnh.
  • Nhiệt độ: Cây thích nhiệt độ ấm, khoảng 18-25°C là lý tưởng, tránh đặt gần các nguồn nhiệt.
  • Độ ẩm: Cần độ ẩm cao, có thể phun sương vào lá để duy trì độ ẩm.
  • Đất trồng: Chọn loại đất có thể thoát nước tốt và giàu chất hữu cơ.
  • Tưới nước: Tưới đều đặn nhưng tránh làm ướt lá.
  • Phân bón: Bón phân cho cây mỗi 2-4 tuần trong mùa xuân và mùa hè.

Nên mua cây Monstera Deliciosa ở đâu giá tốt, uy tín nhất?

Nếu bạn quan tâm đến cây Monstera Deliciosa và muốn sở hữu một cây chất lượng, bạn có thể tìm mua cây tại các cửa hàng cây cảnh, vườn ươm, hay các cửa hàng trang trí nội thất uy tín.

Để đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý, nên chọn mua cây tại các cửa hàng uy tín và có uy tín trong việc cung cấp cây cảnh. Greenvibes Garden là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng để bạn có thể lựa chọn cây Monstera Deliciosa với giá tốt và đảm bảo chất lượng.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Monstera deliciosa”
Back to top

Đánh giá sản phẩm

0.00
Based on 0 reviews